Gặp mặt, chúc Tết các đồng chí Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện Thanh Hà

Chiều ngày 2 – 2, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện Nam Sách do đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện Thanh Hà. Đây là hoạt động truyền thống được hai huyện tổ chức và duy trì nhiều năm nay.

 Gat mat lanh dao huyen 3
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Thanh Hà Nguyễn Đức Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nam Sách Phạm Mạnh Hùng và đồng chí Bí thư Huyện uỷ Thanh Hà Nguyễn Đức Tuấn đại diện cho lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND hai huyện đã thông tin một số kết quả nổi bật, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ của huyện trong năm 2015. Theo đó, năm 2015, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền từ huyện đến cơ sở của, kinh tế – xã hội của hai huyện Nam Sách và Thanh Hà tiếp tục có sự phát triển toàn diện trên các lĩnh vực. Đời sống của nhân dân ngày càng được nâng lên. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới tiếp tục được đẩy mạnh, được sự đồng thuận, chung sức của nhân dân trong huyện. Tình hình quốc phòng – quân sự địa phương được quan tâm và củng cố. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được quan tâm và đạt được kết quả đáng phấn khởi. Cấp uỷ hai huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội Đảng cấp huyện và cấp cơ sở.

 Gat mat lanh dao huyen 1
Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nam Sách phát biểu tại buổi gặp mặt

Năm 2016, huyện Nam Sách và Thanh Hà tiếp tục quan tâm phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân. Chỉ đạo các xã thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Tiếp tục đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Tiếp tục quan tâm xây dựng Đảng trên các mặt chính trị tư tưởng, tổ chức, kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng và công tác dân vận của Đảng. Tăng cường chỉ đạo và tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

 Gat mat lanh dao huyen 2
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Nhân dịp năm mới, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Huyện uỷ Chủ tịch HĐND huyện Nam Sách chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Hà sang năm mới 2016 tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thu được nhiều kết quả tích cực, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nam Sách Phạm Mạnh Hùng cũng mong muốn hai huyện tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, gắn bó, cùng nhau xây dựng quê hương Nam Sách và Thanh Hà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

 

NGUYỄN MẪN (namsach.haiduong.gov.vn)