Hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu năm nay, có sự tham gia đông đảo nhiệt tình của trên 100 cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, các trường học trên địa bàn huyện.


hien mau TN1

Sáng 29/12/2015, tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Viện huyết học Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà, tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2015, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Đức Vính đã về dự.

Ngày hội hiến máu năm nay có sự tham gia đông đảo của các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, các trường học trên địa bàn huyện. Với tinh thần sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng, trong một 1/2 ngày tổ chức, ngày hội đã có trên 100 người tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện, kết quả đã thu được 84 đơn vị máu.

hien mau TN3

Để đợt hiến máu tình nguyện năm nay đạt kết quả tốt, Ban vận động hiến máu tình nguyện của huyện, đặc biệt là cơ quan thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện đã sớm có kế hoạch triển khai, phối hợp tuyên truyền vận động tới các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và xã, thị trấn, trú trọng tuyên truyền về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người. Từ đó để mọi người cùng nêu cao tinh thần tương thân tương ái, cùng tham gia tích cực thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.

 

Lê Tuyến