Khai mạc Hội Khỏe phù đổng huyện Thanh Hà lần thư IX

Hội khỏe Phù Đổng năm nay có sự tham gia của trên 2.000 người đến từ 51 đoàn vận động viên của các trường Tiểu học, THCS, với số vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài tham dự gần 800 người.

HK Thanh Ha 8

Sáng ngày 05/3/2016, huyện Thanh Hà đã tổ chức khai mạc hội khỏe Phù Đổng lần thứ 9/2016. Hội khỏe Phù Đổng năm nay được huyện Thanh Hà tổ chức quy mô hoành tráng, với sự tham gia của trên 2.000 người đến từ 51 đoàn vận động viên của 51 trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn. Tổng số vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài tham dự lên đến gần 800 người. Tại Hội khỏe lần này, các em học sinh được tranh tài ở 04 môn thi gồm: Bóng đá, Đá cầu, Điền kinh, Thể dục Aerobic. Với khẩu hiệu “Khoẻ để học tập vươn tới tương lai”. Hội khỏe Phù Đổng là dịp để các trường biểu dương lực lượng và phong trào giáo dục thể chất, đồng thời lựa chọn những vận động viên tiêu biểu dự thi Hội khỏe Phù Đổng Tỉnh Hải Dương lần thứ IX.

HK Thanh Ha 9

Nhân dịp này, huyện Thanh Hà tiếp tục phát động các phong trào thi đua nhằm khơi dậy tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về lợi ích từ việc tích cực tham gia các hoạt động TDTT. Từ đó nhằm tạo những bước chuyển mới trong phong trào xã hội hoá các hoạt động TDTT, thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất trong các nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai mạc:

HK Thanh Ha 13
HK Thanh Ha 11
HK Thanh Ha 10
HK Thanh Ha 6
HK Thanh Ha 14
HK Thanh Ha 1
HK Thanh Ha 2

Lê Tuyến