Sự kiện “Giới thiệu vải thiều Thanh Hà – Hải Dương tại Hà Nội”

Hôm nay (12/6) Tổng công ty thương mại Hà Nội (Hapro) phối hợp với UBND tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Giới thiệu sản phẩm Vải thiều Thanh Hà – Hải Dương tại Hà Nội” nhằm quảng bá, phân phối và tiêu thụ sản phẩm Vải thiều Thanh Hà, Hải Dương.

Với mục tiêu đưa sản phẩm vải thiều Thanh Hà đến tận tay người tiêu dùng với giá hợp lý tạo sự khác biệt về chất lượng và thương hiệu, Hapro đã xây dựng kế hoạch cụ thể từ khâu thu mua trực tiếp sản phẩm tại các vườn cây ở huyện Thanh Hà, Hải Dương đến in ấn bao bì, vận chuyển, bảo quản sản phẩm…Đặc biệt, sản phẩm Vải Thiều Thanh Hà do Hapro phân phối được đăng ký và dán tem xác thực điện tử “V true” có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn quy định và chất lượng sản phẩm.

Hapro coi chương trình phân phối và tiêu thụ Vải thiều Thanh Hà là một bước đi quan trọng ban đầu để xây dựng chiến lược bài bản có tính dài hơi trong việc tiêu thụ nhiều nông sản, đặc sản vùng miền  Việt Nam khác trong thời gian tới.

Cũng trong ngày hôm nay 12/6, Hapro đã đồng loạt triển khai gần 100 điểm bán buôn, bán lẻ Vải thiều Thanh Hà trong hệ thống thương mại nội địa tập trung tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

vt1

Ông Nguyễn Kim Hoàn – Tỉnh ủy viên Tỉnh Hải Dương – Bí thư Huyện ủy Huyện Thanh Hà – Tỉnh Hải  Dương trực tiếp giới thiệu về

sản phẩm Vải thiều Thanh Hà tại sự kiện.

vt2

Lễ ký kết hợp đồng tiêu thụ Vải thiều Thanh Hà giữa đại diện Công ty CP phân phối Hapro và 2 hộ nông dân

tại xã Thanh Hà tỉnh Hải Dương.

vt3

hách hàng đến thử và mua sản phẩm Vải thiều Thanh Hà ngay sau chương trình sự kiện

Theo haprogroup.vn