Thanh Hà bắt tay vào làm việc ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Sáng ngày 21/2 tức mùng 6 tháng Giêng, năm Mậu Tuất là ngày mọi người bắt đầu quay trở lại làm việc và học tập bình thường sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất.

Lam viec dau nam 2
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lực trực tiếp tham gia tiếp công dân theo đúng lịch tiếp công dân
của UBND huyện ngay ngày đầu xuân Mậu Tuất

Sau những ngày nghỉ Tết bên gia đình, sáng nay ngày 21/2, tức mùng 6 tết là ngày đầu tiên cán bộcông chứcviên chức người người lao động của huyện Thanh Hà đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tại các cơ quan trên địa bàn huyện, các cán bộ, nhân viên đã quay lại làm việc theo đúng lịch của nhà nước quy định.

Lam viec dau nam 1
Các cán bộ của bộ phận một cửa của huyện Thanh Hà tiếp đón công dân tời làm việc ngay ngày đầu xuân Mậu Tuất

Tại bộ phận một cửa UBND huyện Thanh Hà lúc 7 giờ 40 phút sáng ngày 21/2 tức mùng 6 tết. Tất cả cán bộ bộ phận một cửa của huyện đã chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón công dân dù lượng công dân đến làm thủ tục tại bộ phận một cửa còn vắng hơn so với ngày thường. Tại các trường học các em học sinh cũng quay lại với lịch học bình thường. Theo đánh giá chung của các trường ngày đầu tiên sau kì nghỉ tết lượng học sinh đi học khá đầy đủ.

Trong ngày đầu tiên mọi người đi làm trở lại lưu lượng giao thông trên địa bàn huyện có đông hơn nhưng nhìn chung với sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng và sự nâng cao ý thức của người dân nên tình hình giao thông vẫn được đảm bảo, không xảy ra ùn tắc./.

          Lê Tuyến