Trao số tiền 15 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình bị hỏa hoạn tại xã Thanh Cường

Chiều ngày 5/1, đồng chí Ngô Đức Vính cùng lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện đã đi thăm và hỗ trợ 15 triệu đồng cho gia đình anh Trịnh Xuân Hà, SN 1981, tại thôn Vĩnh Ninh xã Thanh Cường vừa bị cháy nhà.


Trao ho tro Thanh Cuong 2018
Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Đức Vính trao số tiền cho gia đình anh Hà

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 15 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình anh Hà khắc phục hậu quả thiệt hại. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương vận động các tổ chức đoàn thể, và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ làm lại nhà cho gia đình anh Trịnh Xuân Hà sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó, vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 3/12/2017, xã Thanh Cường mất điện, chị Trịnh Thi Dung vợ anh Hà đi làm chưa về; con anh Hà, cháu lớn mới học lớp 5 cháu nhỏ gần 2 tuổi đã đốt nến để học. Do trời tối, tuổi còn nhỏ nên các cháu sợ, sau đó các cháu đã khoá cửa và sang nhà ông bà chơi, ngọn nến đã cháy lan sang tấm đệm và bốc cháy. Vào thời điểm đó các gia đình đang ăn cơm tối lên không ai để ý, đến lức cháy to ngói nổ thì hàng xóm mới phát hiện và hô hào mọi người tới cứu chữa, nhưng do ngọn lửa bén mạnh đã thiêu rụi tất cả đồ dùng sinh hoạt trong nhà. Rất may, vụ việc không gây thương vong về người

          Lê Tuyến