Trường THCS Cẩm Chế đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới

Sáng 03/9, Trường THCS xã Cẩm Chế vừa tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới 2017-2018.

THCS cam che don chuan 2017 2
Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Đức Vính trao Bằng công nhận trường THCS Cẩm Chế đạt chuẩn Quốc gia

Năm học 2017-2018, trường THCS Cẩm Chế có 10 lớp với 28 cán bộ giáo viên và gần 300 em học sinh. Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương những năm qua thầy và trò nhà trường, tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt và đạt được nhiều thành tích nổi bật. 100% cán bộ, giáo viên nhà trường có trình độ chuẩn và trên chuẩn. Hàng năm, nhà trường đều có giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh cấp huyện. Cơ sở vật chất trang thiết bị của nhà trường được đầu tư đồng bộ, trường có 6 phòng học kiên cố cao tầng và 4 phòng học bộ môn, khu sân chơi, khu vệ sinh, hệ thống nước sạch, phòng học công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Với những kết quả đã đạt được nhà trường vừa được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

THCS cam che don chuan 2017 1
Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Đức Vính phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Đức Vính đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Cẩm Chế trong thời gian qua; yêu cầu đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà  trường tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu nâng cao chất lượng 5 tiêu chuẩn đã đạt được, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, chăm lo bồi dưỡng giáo dục học sinh phát triển toàn diện trong những năm học tiếp theo./

                                                                                             Lê Tuyến