Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng pho tượng đồng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Huyện nhà tiếp nhận pho tượng đồng chủ tịch HCM.

DSC_0631
Pho tượng nặng 3 tạ, cao 1,2 m

Vừa qua, tại nhà Văn hóa huyện, huyện nhà đã tổ chức Lễ tiếp nhận pho tượng đồng Bác Hồ do Ban quản lý lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng. Đến dự buổi lễ, có Thiếu tướng Phạm Văn Lập, bí thư đảng ủy, chính ủy Bộ Tư Lệnh bảo vệ lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Bộ tư lệnh lăng và các đồng chí đại diện các phòng, ban trong Ban quản lý.  Về phía huyện, có phó bí thư thường trực huyện ủy Lê Văn Dũng, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lực cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy.

Tại buổi lễ, thiếu tướng Phạm Văn Lập đã phát biểu: Pho tượng đồng Bác Hồ được trao tặng cho huyện nhà là món quà thể hiện những tình cảm tốt đẹp của Ban quản lý lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Hà.

Tiếp nhận món quà giá trị đầy ý nghĩa này, đại diện lãnh đạo huyện, phó bí thư thường trực huyện ủy Lê Văn Dũng đã trân trọng gửi lời cảm ơn mối quan hệ giữa Ban quản lý lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Đảng bộ và nhân dân huyện nhà.

Đảng bộ và nhân dân trong huyện tiếp nhận món quà vô giá. Với hình ảnh tượng đồng của Bác, đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức trong sáng của Người. Xây dựng huyện Thanh Hà ngày càng giầu đẹp văn minh./.

BT