Ban liên lạc đồng hương Thanh Hà tại thành phố Hạ Long gặp mặt đầu xuân

Sáng 11/3, Ban liên lạc đồng hương huyện Thanh Hà tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018.


Quang Ninh GM 2018 1
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lực tặng hoa chúc mừng buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lực đã thông tin tới toàn thể hội viên là con em Thanh Hà đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hạ Long về tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng của huyện nhà năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, góp chung vào những thành tựu đó của huyện là sự ủng hộ, đóng góp của những người con quê hương Thanh Hà đang sinh sống, công tác, học tập và lao động trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài, trong đó có sự đóng góp to lớn của những người con Thanh Hà ở Quảng Ninh. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lực đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những sự ủng hộ, đồng tình và tham gia xây dựng quê hương của con em Thanh Hà tại thành phố Hạ Long. Đồng thời đề nghị và kêu gọi những người con của Thanh Hà trong thời gian tới tiếp tục ủng hộ, đầu tư, tham gia xây dựng quê hương cả về vật chất và tinh thần, góp phần xây dựng quê hương Thanh Hà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Quang Ninh GM 2018 2
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lực phát biểu tại buổi gặp mặt

Ban liên lạc đồng hương huyện Thanh Hà tại thành phố Hạ Long hiện có 120 hội viên, tham gia sinh hoạt tại 7 tổ trên địa bàn thành phố. Trong năm 2017, hội đã tổ chức thăm hỏi được trên 20 lượt hội viên ốm đau và 7 lượt hội viên qua đời. Nhân dịp này, ban liên lạc còn tổ chức chúc thọ cho 17 hội viên đạt 70, 75 và trên 80 tuổi./. 

Đức Anh