Đã in 2000 tờ rơi, thư mời giới thiệu quả vải

Nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm quả vải Thanh Hà năm 2018, hiện nay huyện đã in 2000 thư mời, tờ rơi gửi đến các siêu thị, các thương nhân và các cơ quan, ban ngành trên khắp mọi miền đất nước về thu mua vải của huyện…

Quang ba vai 2018 1

Nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm quả vải Thanh Hà năm 2018, hiện nay huyện đã in 2000 thư mời, tờ rơi gửi đến các siêu thị, các thương nhân và các cơ quan, ban ngành trên khắp mọi miền đất nước về thu mua vải của huyện. Thời gian tới, huyện sẽ hoàn thành việc in ấn bao bì, tem, nhãn mác, túi đựng sản phẩm theo quy định của sản phẩm đã được Cục sở hữu trị tuệ cấp văn bằng chỉ dẫn địa lý.

Quang ba vai 2018 2

Trong tháng 4 này, huyện sẽ đưa vải quả tham gia bình chọn thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ VIII năm 2018 tại Hà Nội do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Hội liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức. Tháng 5-7, huyện sẽ tổ chức các Đoàn gồm lãnh đạo UBND huyện, Phòng Kinh tế hạ tầng, các hộ kinh doanh tiêu biểu… đi xúc tiến thương mại sản phẩm vải thiều của huyện tại cửa khẩu, các tỉnh Lạng Sơn, Lào Cai.

Quang ba vai 2018 3

Để chủ động trong hơn trong khâu tiêu thụ vải, huyện kêu gọi các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có kinh nghiệm tiêu thụ, xuất khẩu vải đi các nước Châu Âu, đặc biệt là thị trường Mỹ, giới thiệu và chào hàng cho sản phẩm quả vải thiều của huyện sản xuất, chăm sóc, phòng trừ tuân thủ theo quy định, được kiểm dịch đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu, nâng giá trị cho quả vải. Đồng thời, tuyên truyền các cơ sở, doanh nghiệp có kinh  nghiệm sản phẩm vải quả sang thị trường Trung Quốc biết về thủ tục quy định của phía Trung Quốc trong việc truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm vải thiều./.

Hoàng Mến