Dân Hà thành xếp hàng ủng hộ ổi Lệ Rơi

Những quả ổi mang thương hiệu “Lệ Rơi” được bày bán khiến nhiều người thích thú, xếp hàng chờ để được mua ổi có tên gọi đặc biệt này.

Theo anh Tuấn, chủ cửa gian hàng có trưng biển bày bán sản phẩm “ổi Lệ Rơi”, ổi này anh lấy trực tiếp ở vườn nhà “ca sĩ” Lệ Rơi tại Liên Mạc (Thanh Hà, Hải Dương) chứ không phải nhập từ chợ hay các vùng khác để về đây trưng bày gắn mác ăn theo thương hiệu “Lệ Rơi”.

“Mỗi quả tầm 3-5 lạng, giá 25.000 đồng/kg. Ổi này ngon, ít ruột và hạt nên được khách hàng rất thích”, anh Tuấn quảng cáo. Anh cho biết, nhiều người thấy lạ, hiếu kỳ với thương hiệu “ổi Lệ Rơi” nên tạt vào xem. Vì thế, mới mở cửa khoảng 2 tiếng, gian hàng của anh bán được gần tạ ổi.

“Nhiều lúc khách mua đông, lại yêu cầu gọt hộ luôn nên phải đứng chờ 15-20 phút đồng hồ mới đến lượt”, anh Tuấn nói.

Đứng chờ mua ổi Lệ Rơi, chị Quỳnh Chi ở Trần Quốc Hoàn (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đi thăm quan các gian hàng trong hội chợ thấy gian hàng này có đông người nên chị tò mò ghé qua. Đến nơi mới biết hóa ra mọi người đứng chờ mua ổi mang thương hiệu của chàng “ca sĩ mạng” Lệ Rơi nổi đình đám một thời.

“Tôi thấy mọi người mua khá đông, giá cả cũng phải chăng, ăn thử một miếng thấy ổi giòn, ngọt nên chờ mua mấy cân về ăn thử xem có khác ổi ngoài chợ không”, chị Quỳnh Chi chia sẻ.

1
Ổi Lệ Rơi được trưng bày và bán tại hội chợ tại Hà Nội với giá 25.000 đồng/kg
2
Nhiều người hiếu kỳ với mặt hàng “ổi Lệ Rơi” nên đếm xem, mua ăn thử
3
Mặt hàng này khá hút khách, nhiều lúc khách còn phải đứng chờ để tới lượt mua hàng
4
Mới chỉ mở bán 2 tiếng đồng hồ mà gần 1 tạ ổi đã được bán ra

 

Như Băng (theo Báo mới)