Đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền Lễ hội vải thiều Thanh Hà- Hải Dương năm 2018

Thời gian tổ chức Lễ hội vải thiều Thanh Hà- Hải Dương năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật – 10/6 tới.

Giay moi le hoi Vai thieu1

Để chuẩn bị cho Lễ hội vải thiều Thanh Hà- Hải Dương năm 2018, thời gian qua, Tiểu ban phối­­­ hợp công tác nội dung tuyên truyền của huyện đã tham gia đóng góp xây dựng nội dung kịch bản, chương trình lễ khai mạc; thiết kế mỹ thuật xây dựng makét trang trí gian hàng của huyện và gian hàng các xã, thị trấn tham gia trưng bày tại lễ hội; phối hợp với Ban tổ chức xây dựng 2 phóng sự và tham gia họp báo cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình sản xuất tiêu thụ vải và dự án Khu du lịch sinh thái sông Hương- Thanh Hà.

Giay moi le hoi Vai thieu

Huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền qua nhiều hình thức như đón tiếp nhiều cơ quan báo chí TW, tỉnh viết tin bài về lễ hội; bằng trực quan sinh động qua hệ thống băng zôn, khẩu hiệu, pa nô, áp phích dọc các tuyến đường chính của huyện. Triển khai thay thế và làm mới 6 pa nô, biển quảng cáo vải thiều và Lễ hội vải thiều của huyện trên Quốc lộ 5, đường 390, 390B. Phối hợp với UBND xã Thanh Sơn trang trí khu vực cây vải tổ, trang trí nhà khách và trong đền thờ cụ Hoàng Văn Cơm….

Thời gian tổ chức Lễ hội vải thiều Thanh Hà- Hải Dương năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật – 10/6 tới, vì vậy trong thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị cần có sự phối hợp chặt chẽ trong việc tuyên truyền quảng bá và tham gia tổ chức lễ hội; tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, quảng bá xúc tiến thương mại sản phẩm vải thiều và tuyên truyền về lễ hội trên hệ thống đài phát thanh của huyện, hệ thống báo cáo viên, bản tin nội bộ. Các cơ quan, ban ngành tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của lễ hội vải thiều đến các hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, đồng thời tham gia vào công tác tổ chức lễ hội khi được tiểu ban phân công nhiệm vụ….

Hoàng Mến