Hội đồng hương Thanh Hà tại thành phố Hải Dương gặp mặt đầu xuân

Sáng 4/3, Hội đồng hương huyện Thanh Hà tại thành phố Hải Dương đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018.

Về dự buổi gặp mặt có Bí thư huyện uỷ Nguyễn Đức Tuấn, cùng các đồng chí trong BTV huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện. Cùng dự còn có các đồng chí là con em huyện nhà đang đảm nhiệm các trọng trách của tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; cán bộ cao cấp LLVT, lãnh đạo thành phố Hải Dương và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

gap mat 2018 1
Bí thư huyện uỷ Nguyễn Đức Tuấn tặng hoa chúc mừng buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, Bí thư huyện uỷ Nguyễn Đức Tuấn đã thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện nhà năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Bí thư huyện uỷ cũng đánh giá cao tinh thần đoàn kết, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau của hội đồng hương Thanh Hà trong thời gian qua. Hội cũng đã đổi mới hình thức hoạt động, có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa. Thời gian tới, hội cần duy trì, phát triển tốt để thực sự trở thành mái nhà chung cho mọi người. Đồng thời, khích lệ hội viên tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, có những đóng góp tích cực để xây dựng TP Hải Dương và quê hương Thanh Hà ngày một giàu mạnh, văn minh.

gap mat 2018 2
Bí thư huyện uỷ Nguyễn Đức Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Hội đồng hương Thanh Hà tại thành phố Hải Dương hiện có 370 hội viên, tham gia sinh hoạt tại 19 tổ hội trên địa bàn thành phố. Trong những năm qua hội thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nghĩa, thăm hỏi hội viên, đóng góp xây dựng quê hương…

gap mat 2018 3
Các đại biểu về dự buổi gặp mặt

Năm 2017, hội đã tổ chức thăm hỏi được trên 50 lượt hội viên ốm đau và 12 lượt hội viên qua đời. Nhân dịp này, hội tổ chức chúc thọ cho 79 hội viên đạt 70, 75, 80, 90 và 95 tuổi./. 

Đức Anh