Khảo sát thực tế về giải pháp sản xuất tiêu thụ vải tại huyện Thanh Hà

Vừa qua Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương về thăm và khảo sát thực tế về giải pháp sản xuất tiêu thụ Vải thiều Thanh Hà. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lực chủ trì tiếp và làm việc với đoàn công tác.


Tieu thu vai thieu 2018 2
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương và Chủ tịch Nguyễn Văn Lực thăm mô hình sản xuất vải tại xã Thanh Xá

Thăm thực tế vùng vải xuất khẩu tại xã Thanh Xá, đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương đã trao đổi với các sở ngành liên quan của tỉnh và huyện Thanh Hà về những quy định mới trong việc, xuất khẩu vải đồng thời đưa ra một số giải pháp để quả vải của Thanh Hà có thể tiêu thụ ở thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Tieu thu vai thieu 2018 1
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lực tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương

Tại buổi làm việc Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lực đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các Bộ, ngành trung ương, cùng các địa phương đã về thăm và khảo sát sản xuất thực tế và đưa ra những giải pháp tiêu thụ vải quả huyện Thanh Hà, góp phần vào thành công trong việc tiêu thu vải thiều Thanh Hà năm 2018 được thuận lợi . 

          Lê Tuyến