Vải thiều Thanh Hà – Thương hiệu vàng, LOGO và SLOGAN ấn tượng 2015

Ngày 25/11/2015 tại Hà Nội, Cục quản lý thị trường và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11. Ban tổ chức đã trao tặng Giải thưởng Thương hiệu vàng, LOGO và SLOGAN ấn tượng 2015 cho Vải Thiều Thanh Hà.

download (2)

Tham dự có ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng bộ Công thương, ông Kiều Đình Thụ – Phó chủ nhiệm Văn Phòng chính phủ, ông Giles Lever – Đại sứ Vương Quốc Anh tại Việt Nam, ông Lê Thế Bảo – Chủ tịch Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Đại diện huyện Thanh Hà, ông Ngô Đức Vính – Phó chủ tịch UBND huyện tham dự và nhận giải thưởng.

thuong hieu vang

Sau khi xem xét chọn và lấy ý kiến công khai trên website của Bộ Công Thương và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam. Vải Thiều Thanh Hà vinh được Top đầu giành cả 02 giải thưởng Thương hiệu vàng, LOGO và SLOGAN ấn tượng năm 2015. Giải thưởng đã tiếp tục khẳng định giá trị thượng hiệu của Vải Thiều Thanh Hà trên thị trường trong nước và quốc tế.

trao thuong

Trước đó, tháng 10-2015, Hội đồng Xác lập kỷ lục Việt Nam đã thẩm định và khẳng định cây vải thiều tổ đủ cơ sở để xác lập kỷ lục Việt Nam. Cây vải tổ được trồng cách đây hơn 200 năm và đều cho quả hằng năm. Ở thôn Thúy Lâm hiện còn 8 cây thuộc thế hệ cây con của cây vải này. Những năm qua, huyện Thanh Hà đã có nhiều biện pháp quảng bá, giới thiệu hình ảnh cây vải tổ cũng như vải thiều Thanh Hà. Hằng năm, có hàng trăm đoàn khách du lịch trong nước và nước ngoài đến thăm cây vải tổ. 

Năm 2007, vải thiều Thanh Hà đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Trong những năm gần đây, vải thiều Thanh Hà liên lục được công nhận các danh hiệu: “Top 50 sản phẩm tiêu biểu tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012”, “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013”, “Top 1 sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013”, “Thương hiệu Việt Nam tin dùng, tinh hoa đặc sản 3 miền năm 2014”, “Vải thiều Thanh Hà – sản phẩm vàng nông nghiệp 2015″

 

 

BBT