Phát sốt với giá vải u trứng đầu mùa, chị em đếm quả tính tiền

Với giá cao chót vót, tăng gần gấp đôi so với cùng thời điểm này năm ngoái, mỗi quả vải u trứng hiện có giá từ 5-8 nghìn đồng.

Vải thiều Thanh Hà có giá lên tới 120.000 đồng/kg tại thị trường Singapore

Ngày 3/6/2021, sản phẩm vải U hồng Thanh Hà đã có mặt trên các kệ siêu thị tại thị trường Singapore. Chính thức thâm nhập thị trường Singapore từ năm 2020, vải Việt Nam

Hơn 200 nghìn đồng một quả vải thiều ở Nhật Bản

Vải thiều “cực phẩm” trồng tại trang trại ở Nhật Bản có kích thước mỗi quả to tròn đều đặn, hàm lượng đường từ 15 độ trở lên, bán giá 1000 Yên/trái.

Vải thiều Thanh Hà đặc sản nức tiếng Hải Dương

Vải thiều Thanh Hà là một trong những đặc sản nức tiếng của đất Hải Dương nói riêng và của Việt Nam nói chung. Cứ đến tháng 5, tháng 6, người nông dân trồng

Sản lượng vải năm 2019 ước giảm 2/3 so với năm ngoái

Theo đánh giá của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sản lượng vải thiều năm 2019 của tỉnh ước đạt khoảng 14.000 tấn, bằng 1/3 so với năm 2018.

Vải thiều Thanh Hà – thương hiệu nông sản Hải Dương

Những năm qua, cùng với việc tìm đầu ra cho quả vải nói chung và Vải thiều nói riêng, các ngành chức năng còn đặc biệt quan tâm chú trọng xây dựng thương hiệu

Vải thiều Thanh Hà – Đặc sản bậc nhất xứ Đông

Vào khoảng thời gian từ giữa tháng 5 đến tháng 6 dương lịch, về huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương), chúng ta sẽ lại thấy cảnh nhộn nhịp, tấp nập “người bán, kẻ mua”.

Kỳ công chăm sóc vải xuất khẩu

Vụ vải năm nay, diện tích vải của huyện Thanh Hà xuất khẩu tới các thị trường lớn, khó tính như Mỹ, EU, Australia… mở rộng tới hơn 90 ha.

Trồng sắn dây hướng đi mới của người dân

Sắn dây, là một loại cây trồng hàng năm đang được người dân tại một số địa phương trồng và phát triển mạnh mẽ như xã An Phụ, Thượng Quận, Long Xuyên, Lạc Long…

Hành trình vải thiều đi Mỹ

Những lô vải thiều đầu tiên xuất khẩu sang Mỹ trong năm qua đã đem đến nhiều hy vọng cho người trồng vải Thanh Hà, Chí Linh.
Trang 1 trên tổng số 512345